Pregnancy

Im in the 33 weeks is it normal to drink cold water they said that drinking cold water the baby might get bigger. Thank you ☺️

1 Reply

Hindi Naman Po totoo Yun.. ok Lang daw uminom Ng malamig.. Sabi Sabi Lang Po Kasi un Ng matatanda... Pag icecream pwede pa pero wag Lang palagi.

4y ago

Hindi po kasi maiwasan uminom ng malamig lalo na at sobrang banas kaso iniisip ko nga baka lumaki si baby sa tummy ko baka mahirapan ako manganak