normal lang po ba na even i drink cold water at mga matatamis eh hindi lumalaki ang tiyan ko? They say kasi na nakakatulong ang mga matatamis at malalamig na pagkain o tinetake sa paglaki ni baby sa tummy po? thanks for the answer

just confuse kasi ke liit po ng tummy ko e 6 mos na po?

11 Replies

Normal naman po yan sis. Ako before 7mos lumaki tyan ko. Di naman po nakakalaki ang cold water kase mahilig ako dyan nung buntis ako and sakto lang laki ni baby mahilig din ako sa sweets pero dapat kontrolin nakaka cause kase ng Gestational diabetes yan. Kung normal naman po lahat ng results nyo ni baby wala ka po dapat ika worry basta eat healthy lang po para naren kay baby.

ang tamang weight ng baby ay dapat based sa ultrasound check if tama sa gestation nya. wala po sa laki ng tyan. if kulang sa weight, usually egg or may irecommend na vitamins ang OB. if mgeeat kau ng mtatamis, mas malaking chance mgkaroon kau ng GDM

Wag po masyado sa matatamis kasi hindi din maganda. About sa size naman ng tummy, kung petite kayong dalawa ni daddy, talagang maliit po ang size ng tummy. Pero kapag isa lang sa inyo ang petite, may possibility parin na maliit ang pagbubuntis.

4y ago

I don't think may connection sila since iba-iba tayo magbuntis momsh. Nataon lang siguro na maliit sya magbuntis noon at pati ikaw ngayon kasi baka petite kayong dalawa ni daddy.

Lumaki yan just wait same sa baby ko 4 months in my tummy maliit sabi ng doctor Peru pag nag seven months na c baby sa tummy malaki na cya in mean normal size na cya and healthy

wag mu po pangarapin lumaki chan mu baka mag sisi ka po 😅 mas ok na lumaki c baby pag malapit ka na manganak kesa 2nd trimester ka pa lang po

Please iwas sa sweets kasi baka magka-diabetes ka pa. Wala yan sa laki ng tyan, basta ask your OB if ok ang weight ni baby sa loob.

Wag lang masyadong kain ng kain ng matatamis , baka magka diabetes kpa nyan .. Usually lumalaki ang baby nasa 7 to 8 months na ..

Kalma ka lang sis. 6 months ako di halata na buntis ako. Pagka 7 months ko biglang laki 😅

d po ba lalaki ung tiyan ko. Umiinum po ako ng lemon juice pero malamig. Init po kc ngaun.

I don't look like preggy as well. 5 mts here and my tummy has only a little bump.😊