Kabit.....

Hello may concern aketch yong lalaki kase habol ng habol sakin keso nga gusto nya dw aq kahit may kalive in partner na sya at anak. Tapos tnanggihan q sya ng ilang beses kahit na gusto q dn sya. Tapos nitong mga nakaraang buwan nag reach out sya saken sabi nya hiwalay na daw sila ng asawa nya kasi ako daw talaga gusto nya then after ilang days inaway ako ng ka live in nya keso bakit daw ako pumatol sa pamilyado and naconfirm ko sa babae na hiwalay na talaga sila and aq daw ang dahilan bakit sila nag hiwalay kasi nahuli nya si lalaki na reach out ng reach out sakin kahit di ko naman pinapatulan mga chats nya. Inaway nya daw ang lalaki kaya nakipag hiwalay si lalaki sa knya kaya aqo daw talaga ang dahilan... Ang tanong q po kabet pa rin po ba aq kahit hiwalay na sila nong nakipag relasyon ako sa guy?

20 Replies

Kabet khit di kasal as long as yung boy may ka relasyon tas pumatol ka. Pero kung titingnan nasayo ang fault ikaw ang reason ng hiwalayan nila diba nga kaya ayaw mo sknya kasi my ka live in sya ngyon hiwalay n sila ng ka live in nya sabay pasok ka sa buhay ni boy na ang dahilan ee ikaw. Inantay mo lang na mag hiwalay sila para mag ka way ka patulan sya di ka man tawagin kabet ma tatawag kang wrecker sana pinanindigan mo nlng na di sya patulan.