Gusto nya na makipaghiwalay

Hi po may boyfriend po ako 5 years na po kami kapag nag aaway kami gusto nya lagi makipag hiwalay routine po Namin Yun tapos minsan sinasabi nya nag sasawa na daw sya sa akin, tapos ngayon po parehas na po kami nag seserve Kay Lord ang akala ko po mababago po Yung ganung ugali nya and lagi nya po sinasabi na gusto nya ulit makipag hiwalay Kasi gusto nya daw po unahin ang ministry papayag na po ba ako sa gusto nya? since Kay Lord Naman po Yun ayoko Naman maging sagabal sa pag miministry nya po

2 Replies

Let go muna.. ang hirap pag yung tao na mahal mo lagi gusto na layuan ka .. hindi ganon ang relationship . dapat pareho kayo nagsasalba ng relasyon niyo.. hindi dapat one sided lang.. may lalaking tama para sayo.. yung kasama ka sa pipiliin niyang journey ng buhay niya.. yung pareho kayo nagseserve kay Lord habang buhay.. hindi yan BF mo na gusto sarili lang niya.. hindi ka niyan mahal.. eto gawin mo sis.. para hindi masakit sa ego mo bilang babae.. habang kayo pa.. at di niya inoopen yung hiwalayan.. ikaw na mismo mag open.. sabihin mo ayaw mo na din.. at mag Goodbye ka na sakanya.. aanhin mo ang relasyon na 5years kung hindi na siya masaya sayo.. magiging masaya ka ba kung mababaw ang pagmamahal sayo ng BF mo? syempre hindi. may darating yan sayo na mas mamahalin ka at mas magiging masaya ka... Godbless

Hello. Lahat na ng dahilan binigay niya na sayo, take a hint, ayaw niya na wag mo ng ipilit sarili mo.