Hepl me! trẻ 4 tháng tuổi ngủ không sâu giấc

Con ngủ không sâu giấc có phải do thiếu chất gì không cả nhà. E đang dùng d3 ostelin, muốn đổi sang loại khác xem có ổn không. Chứ con e ngày ngủ thấy không sâu giấc, đặt xuống là dậy, mà bế trên tay nhiều lúc cũng dậy khóc. Quá stress vì con mất, may có bà phụ chứ k chắc e sụm từ sớm r. bé em được 4m 15d ạ

Hepl me! trẻ 4 tháng tuổi ngủ không sâu giấc
6 Các câu trả lời

con mình cũng cỡ con mom nè,mà mình chăm 1 mình,trộm vía bé cũng dễ,mom coi có cho con uống sữa no chưa nha,chứ Con mình dạo này tăng đô lên giật mình á.bé mà no rồi là ngủ ngon luôn,tè liền liền luôn á