Bé 2 tuổi Ngủ không sâu giấc Tập đầu làm mẹ Xin kính nghiệm

Con e được 22 tháng mà giấc ngủ chân quá các me ak ,🤥cách gì cho bé ngủ sâu giấc xuyên đêm được không chỉ e với 😿😿😿đêm khóc suốt làm cả nhà ai cũng mệt😭😭😭😭ai có cách gì không ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #lolắng #cmtưvấn #thamkhảo #Mẹ _bầu #stress #mẹđậu #SINH_CON_KHOẺ_MẠNH #SINH_MỔ

Bé 2 tuổi
Ngủ không sâu giấc
Tập đầu làm mẹ
Xin kính nghiệm
8 Các câu trả lời

bé mình khám pk quốc tế. BS cho bổ súng vitamin D,cho bé chơi ngoài trời 15hay 20p mỗi ngày khoảng 9h sáng.bé mình nay cải thiện nhiều lắm rồi.mình đỡ vất vả hơn.mẹ thử đi.

2y ago

bé có dấu hiệu gì thế m

Chắc né bị thiếu chất á mom. Đi khám cho bé. Bsi cho thuốc là ăn ngon ngủ ngon à

bé mình thi thoảng cũng vậy m ạm xem bé có khó chịu ở đâu k

trước khi ngủ m cho bé ăn no , ban ngày cho bé ngủ ít thôi

mom thử đi khám bs kê vitamin d3 uống xem đỡ k

Cho bé đi kiểm tra xem.ntn Mom

ban ngày bé ngủ nhiều ko mom?

2y ago

nếu cái này kéo dài thì nên đưa bé đi khám sớm mom à. còn nếu mới bị gần đây thì có thể ban ngày ai dọa nạt, lớn tiếng nên tối bé mới khóc như vậy

ca này khó..😅