Hepl me! trẻ 4 tháng tuổi ngủ không sâu giấc

Con ngủ không sâu giấc có phải do thiếu chất gì không cả nhà. E đang dùng d3 ostelin, muốn đổi sang loại khác xem có ổn không. Chứ con e ngày ngủ thấy không sâu giấc, đặt xuống là dậy, mà bế trên tay nhiều lúc cũng dậy khóc. Quá stress vì con mất, may có bà phụ chứ k chắc e sụm từ sớm r. bé em được 4m 15d ạ

Hepl me! trẻ 4 tháng tuổi ngủ không sâu giấc
6 Các câu trả lời

Khi không gian xung quanh quá ồn ào, nhiều ánh sáng, nhiệt độ phòng quá lạnh, quá nóng, con đang trong tuần wonderweek hoặc bị đầy bụng, táo bón đều là các lý do có thể làm trẻ 4 tháng ngủ không sâu giấc. Nếu xuất phát từ những nguyên nhân khách quan thì mom để ý điều chỉnh lại để tạo sự thoải mái cho bé khi đi ngủ. Nếu do tâm lý thì nên vỗ về và kiên trì với con. gặp các vấn đề bệnh lý thì cần cho bé đi khám để tìm nguyên nhân mom ạ

Có nhiều lý do làm bé 4 tháng ngủ không sâu giấc lắm mom. con đói, nửa đêm đói bụng nên dậy đòi ăn và quấy khóc, con chưa phân biệt đc ngày đêm, phòng ngủ con có gì đó làm con khó chịu, vd như sáng quá hay có mùi gì đó. hoặc do con khó chịu trong người, sắp mọc răng cũng sẽ quấy khóc ngủ k sâu giấc nhé. Mom để ý cho con ngủ đủ nhu cầu, đừng để bé có những dấu hiệu như ngủ gật, mắt lim dim, hay khóc hoặc bé bị quá giấc ngủ…

con mình cũng cỡ con mom nè,mà mình chăm 1 mình,trộm vía bé cũng dễ,mom coi có cho con uống sữa no chưa nha,chứ Con mình dạo này tăng đô lên giật mình á.bé mà no rồi là ngủ ngon luôn,tè liền liền luôn á

bé ngủ k sâu giấc có nhiều lý do mom ạ, khi mom thấy bé có dấu hiệu buồn ngủ là cho bé ngủ ngay chứ để con qua cơn ,con gắt ngủ cũng dẫn đến ngủ k sâu giấc đó mom

bé mình y chang nè, gắt ngủ lắm, ban ngày thì ngủ chập chờn, đặc biệt là buổi sáng

ngủ k sâu do nhiều nguyên nhân lắm ý m..