Bé ọc nhiều

Con em đang dùng colosbaby nhưng bé trớ sữa nhiều quá ạ trước bé ọc ít nhưng mấy hôm nay em chia cử nhỏ ra cho bé bú , bú có 20ml cũng ọc ra hết luôn , em có ẩm bé đi khám bs cho thuốc uống cũng k đở , em định đổi sữa xem ntn , các mom thấy dòng sữa nào tốt giới thiệu em vs ạ chứ mỗi lần ọc nhìn sót con lắm các mom ơi hic

2 Các câu trả lời

mom cho bé bú xong phải vác bé lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Rơ lưỡi cho bé hàng ngày bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nữa mom, lưỡi bé dơ thì bú dễ bị nhợn, bị ọc

Có sữa physolac giúp cho trẻ đỡ nôn trớ đó mom. Mới cả mom chịu khó võ ợ hơi cho bé vì trẻ ti bình dễ nuốt cả hơi vào nen de trớ