Cách xử lý như thế nào khi bé bị ọc sữa vậy các mom? Thấy bé ọc quài mình xót quá!

5 Các câu trả lời

Đừg để bé ọc nhiều dễ bị viêm phổi. Nếu uốg sữa ct M đừg cho bé uốg quá nhiều. Và khi bé uốg xog bế bé lên vỗ nhẹ 5 cái cho bé ợ hơi, bế bé khỏag 15p hãy cho bé nằm nha

Tức là con bị trớ sữa sau khi ăn ah mom? Trên youtube có hướng dẫn một số cách chống trớ sữa cho con đó

Cho bé bú xong thì vác bé lên cho ợ sữa rồi hãy cho bé nằm nhé.

Dùng men tiu hóa cho bé... Mom mua loại ildong của hàn í...

vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú xong nha m