Làm sao đây ạ, trẻ sơ sinh bị ọc sữa liên tục

Bé bị ọc sữa liên tục xót quá cm ơi. Mình bầu và sinh con đủ tháng đủ ngày k có thiếu tháng, cân nặng tốt mà sao giờ con ọc sữa hoài m stress theo luôn. Hầu như ngày nào cũng bị ọc sữa hết dù cho vỗ ợ hơi rất lâu. Nay 2 tuần sau sinh r mà m stress quá trời, trộm vía sữa nhiều nhưng con ọc miết k uống đc bao nhiêu cứ phải hút ra trữ hic

11 Các câu trả lời

Mom để ý xem có khi nào sữa ra nhiều và nhanh quá con bú k kịp, nuốt cả không khí vào bụng gây nên nấc cụt dễ ọc sữa k. Ngoài ra cái này nguyên nhân hiếm nhưng có khi là con mom bị đó, là do bé vị hẹp phì đại môn vị, lồng ruột. Mom chú ý cho con bú đúng tư thế, đừng bú nằm và nhớ kiềm tia sữa nếu nó chảy nhanh quá nha

Mh nghĩ là nên đưa bé đi khám đi mom. Hồi bé mh 2 tháng cũn bị ọc suốt, tuy ko nhìu nhưng mh lo quá nên bế đi nhi đồng. Bsi sĩ cho siu âm thì trào ngược dạ dày cho bé uống thuốc thì hết đến giờ. Mom chỉ cho con bú đủ đừng để con bú quá no, sau khi cho bú thì vỗ ợ và ko để con cười đùa quá nhiều

Ko cho bé bú quá no. Khi bú nên cho bé bú bên trái trước rồi chuyển qua bú bên phải nhé. Còn sẽ đỡ trớ hơn và vỗ ợ hơi sau khi ăn. Con có thể trớ sinh lý. Ngoài 2-3 tháng sẽ thấy giảm ạ

m cho bé bú đúng tư thế nha.. cho con ngậm hết quầng đen quanh núm luôn ý, đừng cho con bú quá no, để con bú vừa no thôi nha m..

ko cho bé bú no quá,cho bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé,chú ý cho bé bú đúng tư thế m nhé

mom nên cho bé đi khám nếu bị ọc sữa hoài ạ. có thể bé bị trào ngược ak mom

m đừng cho bé bú no quá nhé m bế bé trên tay k nên đặt nằm ngay

bị ọc thường xuyên như z m nên đưa bé đi khám nè

m cho bé bú vừa no thôi , no quá sẽ dễ ọc á ,

Ọc nhiều ko đỡ cho bé đi kiểm tra xem sao Mom