Bé nổi loạn

Con mình gần 14 tháng. Dạo này muốn gì không cho là cau có, giãy gịua, khóc, nào được mới yên, mặc cho mọi ng cản. Làm sao đây ạ?

5 Các câu trả lời

bé tới tuổi là vậy nè mom, có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng nữa, mom vẫn nên nhẹ nhàng với con và mỗi lần con đòi hay cáu gắt thì giải thích cho bé hiểu

ôi sao giống bé mình thế giờ bé mình 18 tháng rồi mà có lúc tự nhiên cáu hờn lăn ra ăn vạ mệt ghê

Có lẽ bé đang giai đoạn khủng hoảng. Mom nhẹ nhàng giải thích và hướng dẫn khi bé làm sai nè

đa số đứa nào cũng v luôn m ạ.

cố gắng mom nha