Con bị nôn trớ

Con mình dc 17 ngày tuổi mà bé cứ vừa bú vừa bị nôn cấn sữa ra. M k biết phải ls.

5 Các câu trả lời

Ko cho bé bú no quá. Luôn để đầu con cao hơn bụng và vỗ ợ hơi cho con 30p sau mỗi lần bú Mom nhé

m đừng cho bé bú no quá m vỗ ợ hơi cho bé sau ăn xong và bế trên tay đừng đặt bé nằm ngay

ko cho bú quá no, luôn để đầu con cao hơn bụng, vỗ ợ hơi sau 30p cho ăn nhé

M ko cho bé bú quá no, sau bú vỗ ợ hơi cho con hoặc bế cao đầu con nhé

Mom cho bé bú xong vỗ ợ hơi là đỡ