Bé 17 ngày tuổi nôn trớ vặn mình

Bé nhà mình hnay đc 17 ngày tuổi khoảng 4 ngày nay bé hay vặn mình xong lại nôn hết cả sữa ra ngoài. Vặn mình nhìu lần khi ngủ nữa.. các mom có cách nào chữa cho bé k mách cho mình với..cám ơn các mom.#LO_LẮNG #Béyêu

1 Trả lời

bé nào cũng v ý mom.. lớn lên sẽ hết dần nè.. mom có thể quấn bé cho bé ngủ ngon hơn nha.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true