Trẻ bị nôn trớ

Bé nhà mk sinh dc 17 ngày mà hay bị trớ sữa ra cả miệng và mũi có sao kg các mom. Cứ ti nhiều là bị trớ sữa. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi. mom đọc cái này để tính lượng sữa cho bé bú nhé. https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902?d=android&ct=q&share=true

mom Cho bé bú dung no quá mom... vỗ ợ hoi cho bé ạ am bé chừng 15p hả đặt bé xuống mom

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng la cho bé nằm

Mom chia nhỏ cử bú với vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú thử

K cho bú quá no, vỗ ợ hơi sau khi bú ạ

cho con bú vừa đừng no quá m

đừng cho con bú quá no m

cảm ơn các mom.