Bé tập đánh răng mà mẹ đổ mồ hôi hột :))))

Con mình 18 tháng r mà chưa biết tự đánh răng. Sáng với tối là 2 mẹ con vật lộn để bé chịu đứng yên trước gương nhà tắm, r mẹ rị mọ chải răng cho con. Để ẻm tự cầm thì đánh loạn xạ mà kiểu quậy quậy trong miệng k có chà xát đc phần răng nướu luôn. Có cách gì cho con tập ngoan k cm thông thái

Bé tập đánh răng mà mẹ đổ mồ hôi hột :))))
9 Các câu trả lời

Nhà mình dạy bằng cách cho con ngồi đối diện. Mỗi mẹ con 1 cốc nước, 1 bàn chải rồi bảo con làm theo. Dần dần bé sẽ biết đánh ạ