Bàn chải đánh răng cho bé nên chọn ntn?

Có con r mới biết bây giờ ngta bán đồ trẻ em đủ loại mặt hàng mà mặt hàng nào cũn tùm lum nhãn hiệu, kiểu dáng, chức năng. E đang chọn mua bàn chải cho bé nhà e. Cm cho e lời khuyên nên chọn bàn chải theo tiêu chí nào để bé chịu hợp tác ạ? E thấy có 2 loại là bàn chải đánh răng vs dạng xỏ ngón. E tính mua bàn chải để bé quen dần luôn

Bàn chải đánh răng cho bé nên chọn ntn?
9 Các câu trả lời

Bthuong là cũng đã phải tưa lưỡi, làm sạch nướu rùi nên đến lúc bdau mọc răng là m dùng giấy lau răng pigeon cho con. 1y trở đi là tập cho dùng bàn chải, dạy con chải dọc từ trên xuống chứ k chải ngang, đủ các mặt trong, ngoài. kđr thì dùng loại riêng cho bé, nhìu màu, nhìu vị, k bị cay nồng như của ng lớn. giờ có cả bàn chải đánh răng hình chữ U làm bằng silicon mềm, dễ dùng mà bền nữa

Khi đánh răng cho bé cm nên chọn đầu bàn chải mềm, thân bàn chải cũng cần phải là loại đạt tiêu chuẩn, hãy chọn những loại có uy tín. Ngoài ra, nên chọn kem đánh răng và bàn chải đánh răng dành riêng cho bé bởi nhiều bé sẽ không chịu được kem đánh răng của người lớn. Mom nên mua cho con những loại kem đánh răng có vị ngọt như vị dâu để bé thích thú hơn.

cảm ơn mom đã chia sẻ

rất hữu ích ạ

cảm ơn m

hữu ích

Hữu ích

hữu ích