Tập cho con bú bình

Ui. Các m ạ. Có ai con 7 tháng mà bị mẹ đánh như mình k. 😭mình k đủ sữa tập bú bình mà k chịu, đút sữa, hút sữa cái nào cũng k chịu zi là mẹ tức đánh hoài. Ăn thì ăn ít.Tội. Mà bực quá các m ơi k nhịn dc 😂😂😂

5 Các câu trả lời

làm mẹ là phải kiên nhẫn m, lúc t chưa sinh con tính cũng nóng lắm. Nếu để t sôi máu lên là t ko cần biết hậu quả luôn, chiến ngay và tới cùng mới chịu. Nhưng có con rồi, đánh con 1 cái rồi ngồi suy nghĩ cả đêm ấy. Nên dần dần tự sửa, ko còn nóng tính nữa. Mẹ chính là người vĩ đại như thế đấy m. Người xưa cứ nói : giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời, nhưng t thấy, 1 người mẹ thương con chịu thay đổi tính tình là chuyện bình thường. Roi vọt chỉ làm con mình tổn thương và chai lì thôi m ạ. Cố lên nhé

bé nó biết gì đâu mom, phải kiên trì tập từ từ thôi con mình tập bú bình là khóc tím tái luôn, khóc mà mình sợ ngất xỉu luôn í, giờ đưa bình là nó cầm vứt rồi ngoảnh mặt luôn con k bú thì sợ con đói, suy dinh dưỡng, k biết phải làm sao luôn

3y ago

😭do bé k bú mà bsi bảo nhỏ kg quá sợ thiếu chất nên mẹ bực đánh đòn zi á m. đánh xong thấy tội (hj.phét mông 2, 3 cái ) khóc sao cũng bám lấy mẹ à. đúng là mệt với mấy anh nhỏ này quá m

Mom thủ thỉ nhập tâm với con về bú bình tốt cho con như thế nào. Chứ đừng đánh con mom ạ, con bị tổn thương đó. Đánh con xong mình cũng có vui vẻ gì đâu ạ hi

tui thề, làm mẹ là điều phi thường nhất tui từng làm vì phải nhẫn nhịn và kiên nhẫn, cả kiên trì nữa. haizzz, chứ tánh tui dễ nổi điên đánh chết người lắm 🥴

3y ago

chụng tạ khộ quạ 😂😂😂

e cũng như mom... mún nổi điên un.... k chịu bú bình mà ngậm nhã ý là đúc thìa r ạ... ăn cũng ngậm... e toàn đọc thần chú k.... (bình tĩnh ,bình tĩnh )😥😥😥