nản quá các mẹ ạ

Con mh mới đc 15 ngày tuổi đang bú sữa mẹ Mấy bữa nay bé cứ bú đc ít thì ngậm vú rồi ngủ ,tưởng bé ngủ mh bế bé xuống thì nó lại thức đòi ăn nhưng cho bú thì lại ngậm vú ngủ Giờ mh ko bik lm sao nữa

8 Các câu trả lời

Bé đang bú mà ngủ thì mom hơi ấn tay nhẹ vào má bé để bé tỉnh và bú tiếp hoặc hơi rút ti ra nếu bé vẫn níu tí thì là bé chưa bú đủ mom lại cho bé bú tiếp. Lúc nào rút ti ra mà bé ko níu lại thì tức là bé đã bú đủ mom bắt đầu vỗ về ru ngủ để bé ngủ sâu hơn.

Lay lay con để con bú tiếp nha mom, hoặc mom có thể bóp vú để tia sữa trong miệng bé, bé cảm nhận đc sẽ bú tiếp nha mom, bú hết 1 bên đổi bên kia. mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Bạn cho bú no ấy thấy con đang bú mà chuẩn bị ngủ thì laya tay sờ má sờ tay sơ chân rút vú tí ra lại cho vào. Cho bé bú lấy tầm 20p là ok rồi Bạn lên mạng search aya cách đánh thức ko cho vừa bú vừa ngủ

4y ago

Mh cảm ơn bn nhiều

Bé bú chưa no nên ngủ ko sâu

Qt

.