Cần tìm biểu về các loại sữa và về cân nặng ạ

Con gái em 10m28d nặng 8-8kg5 có bị ốm quá k ạ ? Và giờ giấc cho bé nv có hợp lí chưa ạ? Em đang cho bé uống sữa enfamil a+ 2 mà k thấy tăng cân . Các mom có sữa nào thấy ổn giá ok chỉ giúp em với ạ

Cần tìm biểu về các loại sữa và về cân nặng ạ
13 Các câu trả lời

tăng cân hay không còn do cơ địa hấp thu của bé.. như người lớn ăn như nhau mà vẫn có người mập người ốm thôi..

tùy bé nữa mom, tăng hay k là do bé hấp thu nữa mom, bé mh 10t chỉ dc có 7k5 thôi nè

cân nặng vậy đc rồi mom, bé tăng cân hay ko là do con hấp thụ nữa

Tăng cân hay k còn do bé hấp thu được hay k nữa m ak

tăng cân hay ko còn do con hấp thụ có tốt ko nữa m ạ

3y ago

nếu bé vẫn lên cân nhưng ít thì ko sao đâu mom. Trừ khi liên tục 3th ko lên lạng nào mới đáng lo

bé mình ngủ k đúng giờ giấc gì hết 🤣

k hề ốm m ạ mức của bé bìnhthg nhé m

tùy khả năng hấp thụ của con nữa m

cân nặng như vậy là được rồi mom

tăng cân còn do con hấp thụ m ạ