Bé ngủ ngày

mấy mom cho em hỏi, con em nay gần 1 tháng rồi bé cứ ngủ ngày nhiều hơn đêm ạ, ban đêm ngủ cũng ko ngon nữa, cứ ọ ẹ ko thì vặn mình, ngủ nguyên ngày có khi ko thèm bú luôn ạ, còn đêm cứ đòi bú suốt, mặc dù em thấy ngủ rồi nhưng tầm 10 phút là mở mắt ra. Có cách nào để con em nó ngủ đêm với ngủ ngon ko ạ

13 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Bé vặn mình là bình thường á mom, qua 3 tháng là đỡ à. Bé chưa phân biệt được ngày đêm nên mom cho bé ngủ ngày ít thôi, đêm mom để phòng yên tĩnh, đèn mờ mờ, trước khi ngủ nói với bé là đêm rồi ngủ đi con xem sao nhé

có nha m.van ngày m nên kéo rèm cửa.để phòng với ánh sáng tốt cho bé nhận biết đêm ngày.bam đêm m chỉ nên để 1 đèn ngủ nhỏ.đêm m nên quấn chũn cho bé ngủ dễ hơn.bé sẽ ko cựa quậy hay giật mình đâu

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, đêm mom để thoáng mát, tắt bớt đèn trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

bé vặn mình là hiện tượng sinh lí thôi m ạ, m bs đầy đủ d3 cho bé còn bé ngủ ngày cày đêm thì ban ngày m cố gắng cho bé thức nhiều hơn

bé sơ sinh vặn mình bt m, qua 3th sẽ đỡ. ngày m cho bé ngủ ít thôi, đêm m cho bé bú no, tắt đèn, giữ yên tĩnh thử xem

bé vặn mình là bt mom, mom tập cho bé ngủ ngày ít thôi, để ban đêm cho con ngủ sâu giấc hơn

vặn mik đến 3th hết hẳn mom nên tập bé phân biệt ngày đêm thui mom

bé vẫn còn chưa phân biệt ngày đêm ak m

Cho con ngủ ngày ít lại mom ạ