cho mình hỏi bé mình nay dc 1 tháng 20 ngày nhưng 1 ngày bé ngủ khoảng 14 tiếng ngủ ít vào đêm rát khó ngủ bé không khóc nhưng không ngủ nằm chơi

ban ngày trộm vía ngủ sâu hơn nhưng giấc ngắn giấc dài. Về bú bé thức lúc nào bú lúc đó không thành cữ. Vậy cho mình hỏi mình có nên tập cho bé bú và ngủ thành cữ không.

3 Các câu trả lời

Nên chứ b. Tập thành cữ cho nhàn mẹ, khỏe con

5y ago

Thanks mom nhes!!! Nhưng bé mình chậm tăng cân va lẽ nhu cầu bú ít không làm thế nào để bé ăn nhiều hơn và tập cho buổi đêm ngủ nhìu hơn bữa nào cả 2 mẹ con cung thức tới 12 h đêm hic mẹ mệt con chậm lớn

Nên tập càng sớm càng tốt nha Mom.

Nên tập