hỏi

Mấy mom ơi cho e hỏi cái này với ạ. Số là e sắp sanh nhưng vkck e k thể đăng kí kết hôn ( vì lúc trước e đã đkkh ở nước ngoài nhưng chưa có giấy ly hôn ). Giờ e muốn làm giấy khai sanh cho con theo họ cha thì nge bảo là phải đi thử ADN ạ, nhưng e ở quê và không biết nên thử ADN ở đâu mấy mom ạ. Mấy mom biết chỗ nào uy tính mà giá thành hợp lý chỉ e với ạ. Thanks mấy mom nhiều

7 Các câu trả lời

Đúng rồi mom phải xét nghiệm ADN thì họ mới công nhận là cha con. Không thì chỉ lấy họ mẹ thôi

Vào bệnh viện á mom bác sĩ sẽ hướng dẫn nè

Quê mom ở đâu?

Qtam

Tt

Qt

qt