Chào các mom cho hỏi

Con em mới dk 10ngay tuổi bé bú mẹ cách hai tiếng bú một lần con cac mom có vậy không a

12 Các câu trả lời

khi nao no đói la no khóc đòi bú ak. bé mjnh hoi do thi khoang 1 hoac 1.5tieng la no bú 1 lân no háu bú . ma jo lớn thi biếng rui

hồi đó, bé nhà mình sáng 2 tiếng, khuya thì 1 tiếng. Mệt lắm luôn đó mom. Sau tầm 1 tháng thì tối đỡ hơn rồi.

có nha mom. trong tháng bé mình cũng vậy. mom cứ cho con bú theo nhu cầu của bé nha

cho bé bú theo nhu cầu nha mom, khi nào bé dậy ợ ọe là cho bú

bé nào cũng z á m, cho con bú theo nhu cầu của con nè

cho bé bú theo nhu cầu thôi m. Khi nào đói là bú

cho bé bú theo nhu cầu nha mom..

bé trong tháng thường vậy m

đói con sẽ đòi ăn thôi m

bé bú theo nhu cầu m nhé