Sữa mẹ và cách lợi sữa

Bé e 1 tháng 5 ngày tuổi. Bé bú mẹ hoàn toàn. Bé bú xong ngủ khoảng 3 tiếng dậy bú lại. K chướng k quấy. Mà em vắt thì được có 20ml cả hai bên. Là em k có sữa và bé ngủ đói hay sao ạ. Mấy chị có cách nào lợi sữa chỉ em với ạ

Sữa mẹ và cách lợi sữa
15 Các câu trả lời

Mom massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều với mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸▪𝟹𝟹𝟾⁃𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha.

Theo Ngày xưa các cụ mách là chân giò, chân chó. Bữa mình đẻ thì y tá bả ăn đồ nhiều chất đạm như là thịt bò, uống nước ấm nóng. Nên nhìn chung là đồ nào bổ thì cứ ăn nhiều vào. Vs uống sắt canxi/ vitamin tổng hợp nữa vừa phục hồi sức khoẻ vừa có chất vào sữa cho con. Tâm lý thoải mái, tích cực. M Tra mạng mấy thực phẩm gây mất sữa mà tránh. Tránh uống nước lạnh.

k đâu m ơi, bọn bé đó đói là dậy khóc ngay chứ k ngủ đâu. bé mình trước cũng 3h dậy bú 1 lần. m cứ uống thật nhiều nước nóng, ngồi uống nước và uống từng ngụm nhỏ, ngủ nhiều, tinh thần thoải mái lên. m chườm ấm và matxa ngực thường xuyên cũng kích thích sữa về nhiều nữa

Trẻ sơ sinh ngủ tầm 3h là đúng rồi m. Muốn lợi sữa thì cứ ăn thịt các loại nhiều đạm, vẫn uống vitamin tổng hợp/ sắt canxi, ăn uống lúc đồ còn nóng ấm, uống nhiều nước nóng ấm.

Trẻ ss 3tiếng dậy bú là đúng rồi nè mom. Mom massa ngực lau nước ấm trc khi cho bé ti. Ăn uống đầy đủ nghĩ ngơi nhiều. Cho bé ti nhiều là có sữa nè

Bé bú ngủ dc 2-3 tiếng là bé no rồi, bú trực tiếp sẽ ra sữa nhanh và sẽ theo nhu cầu của bé , còn vất thì phải đúng cử a mom và cần kiên trì a

Mom vắt lúc nào. Trước hay sau khi bú bao nhiêu tiếng. Sữa trong người nó cũng theo nhịp sinh học của con nếu mom chỉ thuần cho bú mẹ.

lúc vắt có cảm giác xuống sữa ko mom, mình vắt 1 lúc mới xuống mình cũng sinh được 1 tháng 1 ngày, đang dùng bột gạo lứt mè đen

chăm massa ngực, uống nhiều nước ấm , ăn uống đủ chất và giữ tin thần thoải mái tránh stress mom nhe

mẹ có muốn uống cây lợi sữa người Mường ko. chỉ đun nước uống như bình thường thôi