chích ngừa lần đầu

Con em gần 2thag mấy rồi mà hôm nay đi chích ngừa về bé cứ khóc hoài ko Ti unl ko biết có sao ko ạ

16 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Do bé đau thôi mom chứ không sao đâu Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Ks đâu mon bé nhà mon mà chich 5in1 thì lần đầu do chưa chịu thuốc thôi nha lần 2 lan 3 con chỉ sốt thôi là 1 hoặc 2 hôm sẽ hết bé mk cũng vậy nè

con bị hành ấy mom.. mom xem chườm ấm cho con 4 tiếng 1 lần nè.. nếu sốt cao 38.5 độ thì cho con uống thuốc hạ sốt nha..

Con bị mệt đó mom, nhớ theo dõi con thường xuyên xem có bị sốt ko nhé

Con mệt đó M. Chịu khó bế con nhiều chút cho con bớt đau nhé

4y ago

Za c ơn mom ạ

Con mới chích về phải 1 hay 2 ngày mới bt m nha.

Bé mệt nên vậy, vài hôm con sẽ ổn thui mom

Tiêm phòng xong con vẫn quấy m. Sau 2 ngày là hết

4y ago

Da chích ngừa về một lúc bé khóc dô ko đc unl ạ

Bé ko sốt thì bt nha mom 1,2 hôm sẽ hết