Tiêm ngừa

Mn ơi e bầu lần đầu ko biết là tháng thứ mấy thì nên đi chích ngừa ạ và e nghe nói chích xong ng bị mệt mỏi ko biết có đk ạ

14 Các câu trả lời

Ý m là chích mũi uốn ván à? Có thể chích dc từ tuần 24, mũi 1 cách mũi 2 tối thiểu 1 tháng, mũi 2 cách lúc sinh tối thiểu 1 tháng. Chích xong về bị đau nhức cánh tay chỗ tiêm thui chứ k mệt mỏi gì đâu m

từ 20 tuần trở lên là chích nha mom, mom. chích mũi 1 rồi sau tháng chích mũi nữa là được mình bầu chích về bình thường k sao cả

sau 20w nha mom.. tiêm xong về thì xác định sưng chỗ tiêm thôi.. còn mệt mỏi em k biết có phải do cơ địa k nữa..

sau tuần 20 là chích được r mom.nhé. mệt hay kg tùy cơ địa t chích mũi 1 hơi nhức chổ chích vài hôm mũi 2 im ru

Mình 20w là chích mũi 1 rồif nè. Mình chích xong chỉ đau tay thôi chứ ko bị mệt mỏi j cả

3y ago

ở đâu cũng đc mom ạ. mà giờ dịch k biết trạm xá có ng chích ko thì mom vào bv nè, công chích mấy chục à

mình chích lúc 20w. về vẫn bình thường àk mom. chỉ đau chút xíu chỗ chích thui àk

20w trở lên mới tiêm nha mom cũng tùy người, ko phải ai tiêm xong cũng mệt đâu.

20 tuần tiêm 1 mũi uốn ván..sau 1 tháng tiêm nhắc lại..mk tiêm về thấy bt

20w trở lên tiêm ngừa uốn ván nhé m. mình tiêm xong vẫn bt

trên 20w là tiêm đc nha mom, chích về mệt chút xíu thôi mom