Lịch chích ngừa cho bé

Con mình dc 3thang rưỡi rồi. Mà bữa giờ dịch quá ko ẵm bé đi chích ngừa dc. Bé mới chích mấy mũi lúc sinh đến giờ. Chích trễ ko biết có sao ko ạ.

16 Các câu trả lời

k s mom. nhưng đừng trễ quá. có các mũi fai tiêm trước 6th thì mới tốt nhất. nhưng tình hình dịch giờ cũng khó, bé em thì lúc chích 5in1 ở trạm thôi, còn các mũi ở trạm k có thì mới chích dịch vụ, ở trạm dịch vẫn chích, nhưng giữ khoảng cách và phòng bị an toàn.

Không sao mon nhé, tình hình dịch này sức khoẻ con quan trọng nhất nên hạn chế ra ngoài thì hơn

3 mũi chích trc 6 tháng thì tốt nhất, nhưng trễ chút cũng ko sao nha mom

Có mom có nhiều mũi tiêm trước 6thag quan trọng lắm

trễ thì miễn dịch sẽ ko dc tốt nhất m à

ko sao m, bs gọi thì đi chích là đc

trễ cũng đc m

k sao đâu mom

k sao nha mom..

ko sao mom nhé