Bú 1 bên vú

Con em 5 ngày tuổi mà bú mẹ chỉ chịu bú 1 bên trái. Đưa bên phải thì khóc la ỉ ôi thì phải làm s đây mấy mom?

14 Các câu trả lời

tập dần mom ơi. đứa nào cũng lựa bên thuận thoải mái nó ti à. mình tập cho bú nằm, bé chịu cả 2 bên. thỉnh thoảng quấy gắt cũng lựa bên nữa

em nghĩ k hẳn là vì bé k chịu. mom hay vệ sinh vú. hoặc núm vú bên ngắn bên dài. hoặc xem khi nghiêng cho bé bú bé có nổi mận hay gì k.

tập dần cho bé nha mom, sữa nhiều thì mua m vắt bớt phần sữa đầu rồi cho bé bú, chưd bú một bên sau sẽ bên to bên nhỏ đấy

cứ cho bú đại di , khóc xíu la nín ak. bé mjnh hoi do kug vây. chu k cho bú la bị tắc sữa ben con lại. mai mot ben to ben nhỏ nua.

cố gắng cho bé bú bên còn lại m nhé đợi lúc bé đói và buồn ngủ í nếu k sau này bị lệch í m

từ từ tập cho con mom ơi, trước mh cũng vậy, cứ nhử mãi ,tập mãi mới chịu bú 2 bên

ráng tập thôi m.bé bú 1 bên riết sau này ngực bên to bên nhỏ à

tập lần cho con thôi m, k thôi bị bên to bên nhỏ á

chờ bé đói thì đút ti kia vào xem m

hút sữa ra cho bé thử mom..