Chào các m

E sinh bé được gần 3th bé bú mẹ trực tiếp giờ ngực bên to bên nhỏ lm sao để khắc phục các m Con e chỉ chịu bú 1 bên ak, bên kia ko chịu bú

14 Các câu trả lời

lúc trước bé mình cũng vậy chỉ bú 1 bên. mom để khi bé đói tập cho bé bú bên kia trước rồi mới đổi sang bên thuận thì bé sẽ quen dần. lúc đầu bé sẽ khóc nhưng cứ ép vài lần bé sẽ quen nhé m

vậy thì m vắt ra cơ vậy nó sẽ ổn hơn rồi cho con bú dần dần cả 2 bên cho đều cơ. bt ngực m đã 1 bên to 1 bên bé r

mom buộc phải tìm cách cho nó bú bên kia chứ ko thì ko có cách nào khắc phục to nhỏ đâu mom

m dùng máy hút kích sữa bên còn lại đi, chứ để ngực lệch quá mất thẩm mỹ lắm nè..

cố gắng cho bé ti bên còn lại nhé mom để ti một bên căn sữa khó chịu lắm mom

m cố gắng cho bé bú 2 bên k là bị lệch đấy.bé k bú thì phải hút bên kia ra

m cho bé bú đều 2 bên nè, canh lúc bé đói cho bé bú bên kia nè m

phải cho bé bú bên còn lại thôi mom ơi, chỉ có cách đó thôi

Mom phải tập cho bé bú bên kia mới mong cải thiện đc Mom nè

mom cho ti ben nhỏ nhieu hon ben bự nha thi s này nó se dieu lai