Cử bú của bé

Bé bú mẹ ht. Hiện tại 3.5thg mà 5 tiếng bé mới bú 1 lần. Ko rõ bú dc bao nhiêu ml. Bé bú 1 bên, bên còn lại mình hứng thì dao động 200-250ml. Có khi bé cú cạn vú có khi còn 1/3. Ít nhất 4.5 tiếng mới có chịu bú. Có bé nào như vậy ko ạ? #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

4 Các câu trả lời

Bé bú theo nhu cầu ép bé qua bé sợ e bé bo bú nua mom ạ.cứ theo nhu cầu của con.con cách 5 tiếng la khi nao bé đói tu khác sẽ an sữa thoi

4mo ago

Tuy theo moi be mom ạ

k sao đâu mom, bé bú theo nhu cầu, đói là bé tự khắc đòi ti thôi mom

Cho con ti theo nhu cầu thôi m ạ

Cho bé ti theo nhu cầu thoii mom