Bị tắt sữa 1 bên

Mấy m cho e hỏi e cho con bú bị tắt sữa 1 bên giờ ngực bên bự bên nhỏ lam s ngực mới đều đc ạ..vì giờ 1 bên có sữa 1 bên ít sữa ạ e cho bé bú bên nhỏ nhưng sữa vẫn k về ạ

20 Các câu trả lời

M thấy hầu như ai cũng bị lệch nv, m cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn để gọi sữa về xem ntn

e cũng bị như mom h 1 bên sữa về ào ạt nhưng bên kia sữa về chỉ lượng ít con k đủ ăn

mình cũng thế, mình vẫn cho bé bú bên nhỏ nhiều để sữa về nhiều hơn

y như e hiện tại nè con nó chỉ bú 1 bên :(( chắc phải vắt cho đều quá hả M

Cứ cho bú càng nhiều càng tốt, hoặc mom có máy hút thì kích

m maassa vú bên nhỏ và vắt sữa ra thường xuyên nha

mom cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn nha

cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn mom..

cho bú bên nhỏ nhiều hơn nhe m

cho bú nhiều bên nhỏ m nhé