Hỏi kinh nghiệm các M ạ

Con các M có bú đều 2 bên k hay chỉ 1 bên như con e đây ạ? 1 bên bú bt 1 bên e phải dụ lúc con ngủ gà gật k biết đưa vào thì bú chứ con thấy là k chịu bú. Nên bây giờ 1 bên nhỏ 1 bên to rồi các M ơi :(

13 Các câu trả lời

Bé nào cũng v mom ạ, lựa bên bé thích ấy. Mom cứ tập v là ổn r nè, dần dần r bé chịu cả 2 bên thôi. Mà vú bên to bên nhỏ là chuyện bth luôn mom, lúc cgai mình cũng thấy nó v mà 🤣

hi e ép cho bú bên nhỏ mà la làng qtroi cái đầu quay 180d nhất định k đưa vào vú. bú 1 bên duy nhất nên e cứ canh me giữ lắm kkk

con nhà t bên nào cũng ăn, chỉ thích ăn bên nào nhiều sữa, nếu thấy ít sữa, nó sẽ ngọ nguậy, cho bú bên có sữa là im re

cố gắng cho con bú đều 2 bên mom.. nếu bé chỉ bú 1 bên thì chịu khó hút sữa bên kia ra nha..

e cám ơn các M nhiều e đang tập cho bé bú 1 bên nhỏ nhiều hơn đây ạ

trước bé nhà mh cũng thế, tập hoài đó mom

m cho bé bú bên nhỏ nhiệt tình vào nhé

mom cố gắng tập cho bé bú 2 bên nha

Con e bú đều mà cũng to nhỏ nè mom

hi, mh ko đều rồi m ơi