Ti giả cho bé 3 tháng

Con em 3 tháng, bé bắt đầu ngậm tay, không biết có nên cho né ngậm ti giả không ạ? Các mẹ cho mình xin ý kiến với. Cảm ơn mọi người

10 Các câu trả lời

em ko biết nên hay ko nhưng em làm theo bs cho bé ngậm ti giả nhưng ít canh thời gian và khi bé ngủ em mới cho ngậm bé nút 1 hồi ngủ say em sẽ lấy ra bé nhà em hợp tác vs ti giả lắm mà tùy vào từng loại nữa em cho bé ngậm ti giả lúc 2m mà giờ đổi qua ti khác cho ko bị vẩu hàm thì bé ko chịu bé nút quen nào r là chỉ chịu mỗi cái đó

2y ago

vâng ạ