Ti giả cho bé 3 tháng

Con em 3 tháng, bé bắt đầu ngậm tay, không biết có nên cho né ngậm ti giả không ạ? Các mẹ cho mình xin ý kiến với. Cảm ơn mọi người

10 Các câu trả lời

em ko biết nên hay ko nhưng em làm theo bs cho bé ngậm ti giả nhưng ít canh thời gian và khi bé ngủ em mới cho ngậm bé nút 1 hồi ngủ say em sẽ lấy ra bé nhà em hợp tác vs ti giả lắm mà tùy vào từng loại nữa em cho bé ngậm ti giả lúc 2m mà giờ đổi qua ti khác cho ko bị vẩu hàm thì bé ko chịu bé nút quen nào r là chỉ chịu mỗi cái đó

2y ago

vâng ạ

đứa nào cũng mút tay thôi m. m chịu khó lau tay sạch sẽ cho bé, lúc nào thấy thì lấy tay ra thôi. bé mình 10m rồi mà vẫn thỉnh thoảng mút tay đây

Kết quả là bé mình không hợp tác :)) mình mua đồ nhai nướu hình trái chuối cho bé thì bé lại chịu, giảm bớt được thời gian ngậm tay 😃😃

theo nhà khoa học e bé ngậm tay là bé thông minh và đang thử mọi thứ xung quanh. ko nên cho bé ti giả de nó hơi thì bé sẽ ko ăn

bé ngậm tay m thấy thì lấy ra, dần bé sẽ bỏ ngậm á m. ngậm tay nhiều k tốt cho ngón tay.

mình ko biết sao chứ ba nội ko cho ngâm ti gia bs kêu ngâm khô phoi

M kệ k cho con ngậm. Hễ thấy bé mít thì m lại bỏ ra

chúc 2 mẹ con luôn khỏe nè

Bé mình ko hợp tác :((

ko nên mom ạ