Con e được gần 2 tháng bữa nay bắt đầu mút tay nhìu E định mua ti giả cho bé ngậm được không các mom

#cmtưvấn .......

Con e được gần 2 tháng bữa nay bắt đầu mút tay nhìu
E định mua ti giả cho bé ngậm được không các mom
10 Các câu trả lời

k nên cho con ngậm ti giả , ngậm nhiều k tốt , nữa lớn khó mà bỏ được ,và k cho bé ngậm tay luôn ,s này cũng khó bỏ á

k nên đâu m. bé quen sau này khó bỏ lắm, m lau tay sạch thường xuyên cho bé nè

k nên đâu mom, hầu như bé nào cũng thích ngậm tay, mom để ý bé thôi mom

k nên m ơi, ti giả khó cai với cả ảnh hưởng khớp nhai của bé..

ko nên cho ngậm ti giả m ạ, đến lúc cai sẽ rất vất vả

nếu để trấn an bé thì ok, dùng ít thôi m

bé ngậm ti giả sau khó cai đó mom

khỏi mua mom oi

Hóng ké Mom

Qtam