Có nên cho bé ngậm ti giả không

Các mẹ ơi có nên cho bé ngậm ti giả không.

9 Các câu trả lời

Có lợi có hại. Ti giả giúp bé được trấn an khỏi cơn khóc. Nhưng xui rủi thì bé hít khí vào phổi hoặc nếu khó bỏ thì ảnh hưởng đến răng mọc sau này. Và cũng tuỳ bé chịu dùng ti giả hay không

Tuỳ vào bé có chịu ngậm ko, nếu bé chịu mình cho bé ngậm ko có ảnh hưởng gì đâu bạn, tới 4th cai bé từ từ

mình dùng lúc bé dưới 2 tháng để bé hết khóc dễ ngủ, từ 2 th bé mình tự nhả ko thích ngậm nữa, k sao hết

Có nha, bé dễ ngủ ko bị giật mình. Mom mua loại của MAM í, ti dẹp ko ảnh hưởng lợi

e thấy k nên m ak...bé hít khí nhiều k tốt cho phổi và rất khó bỏ k nên tập cho bé

B cu Cho đi tới ngày tháng bé tu bo! Nhiu nhất 3 tuần thôi ah k sao đâu

mình ko cho bé ngậm. bé hít khí ko tốt khó bỏ lắm

Như nhà mk bé ko chịu ngậm

mình k cho dùng nhé