bé ọc

con em 2m8d, mà cứ bú vô là ọc. bé bú sữa mẹ hoàn toàn. các mom cho em kinh nghiệm với ạ

3 Các câu trả lời

Bạn chịu khó cho con bú ít lại vỗ ợ rồi bú tiếp rồi lại vỗ ợ. Chịu khó thôi, đến lúc con biết ngồi sẽ đỡ hơn. Hoặc bạn tham khảo Little Remedis Gas Relief Drop nhé.

Cho bé ợ hơi trc và sau cữ bú, có thể bé bú no quá nên bị ợ đấy

Cho bé bú xong phải để bé ợ hơi nữa nha Mom.

4y ago

Ợ 1 cái là ọc ra luôn mom ơi. Bú xong mh để yên khoảng 1phut 2phut mới dám vỗ ợ...vậy mà cũng k hiệu quả. Đưa đi bs luôn rồi huhu uống thuốc luôn huhu