Xin yếu kiến

Con em 1thang 25ngay 1 ngày chỉ ị 1lan mà bé rặng giữ lắm cho em hỏi như v co phai bi bon hk ạ

14 Các câu trả lời

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước ấm cho bé bú xem mom..

ngày ị lần thì k phải bón đâu mom mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

bé bú mẹ thì mom tích cực ăn rau xanh nhiều vào nhé, chuối chín, đu đủ chín nữa

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé ti nè

Dạ ngày nào em cũng ăn rau với canh k đó ạ ma bé đi ị vẩn v ạ

bé bị bón r m ăn nhiều rau xanh, massage bụng cho bé

Nếu phân sệt thì là bth. Phân cứng thì bón nha mom

m ăn thức ăn nhuận tràng, cho con bú nhiều xem nhé

ị 1 lần là bt ak m, nhiều khi bé rặn sinh lí ak

bé bú mẹ hoàn toàn thì mh nghĩ k phải bón đâu mom

3y ago

mom massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu nha