Các m oi.bé e 1t20n.bth bé ị ngày 2,3 lần.mà 2 ngày nay roi bé ko đi ị.co phai bi tao bon k mn.

Mn cho e xin cách trị với ##xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

nếu con ko khó chịu, ăn ngủ bình thường thì không lo m nhé, có thể con vào giai đoạn giãn ruột sinh lý nên lâu đi hơn

thời kì giãn ruột sinh lí á mom đừng lo quá mom ăn đu đủ rau lang khoai lang chuối vô cho bé bú

bé k quấy khóc thì k sao đâu mom, mom cứ ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

cảm ơn m.bé vẫn bú và ngủ bth.nhưng lúc tỉnh bé vẫn hay khóc hơn bth m ạ.

nếu con ko quấy khóc, ko rặn, ăn ngủ bình thường thì ko sao nha mom

k sao đâu m đến giai đoạn bé giãn ruột í

bé ăn ngủ bình thường thì k sao mom..

m ăn đồ mát xem chac be bi bón ùi

bé giãn ruột sinh lý đó m