Be 1thang tuoi

Be chit ngua luc moi sinh gio 1thang bi hanh nôi mũ phai lam sao cho be bot đau va het a

8 Các câu trả lời

mom cứ để nó tự nhiên như vậy nha,k cần nặn gì hết,Nó tự bể và để lại xẹo thôi à.

tiêm mũi lao phải lên mủ rồi để lại sẹo mà m. m để nó tự vỡ chứ đừng nặn

mũi lao bưng mủ rồi xẹp xuống tạo sẹo mới tốt nha mom

mũi lao thì bt nè m, mưng mủ lên rồi sẹp thành sẹo nè

Ý m hỏi về mũi tiêm lao phải không nhỉ

2y ago

Mũi lao phải lên mủ để lại sẹo mới hiệu quả nha m.m để ý đừng đụng cọ vào vết tiêm để nó tự vỡ mủ xong dùng nước muối sinh lý vệ sinh cho con là tự lành à.Trước bé nhà m cũng vậy nè

nếu mà mũi lao thì k sao đâu mom

mom có thể viết rõ hơn k, mk k hiểu

2y ago

bình thường mom ạ, mũi đó để lại sẹo đó mom. không sao hết đâu mom cứ để nó tự vỡ r khô lại mom ak. đừng đụng gì cả, bé mk cũng mất khoảng 2 tuần ms thành sẹo lành

Nếu là mũi lao thì bt Mom nha