Khóc thường xuyên

Con em 1 tháng mấy mà ngoài ngủ ra thức là nó khóc,nó không chơi đc bao lâu,đc 1,2 phút là nó lại khóc,đụng tới nó như thay tả,xoa dầu,vệ sinh cá nhân ...cho nó,nó cũng khóc..Không biết Mom nào có con giống v k ạ

12 Các câu trả lời

Trước tiên bạn ktra thân thể con xem có nghi vấn nào ko. Ko thì có thể bé đau bụng do chứng hơi. Có thể bior sung men hoặc đi bs kê cho chai anti colic Bé lớn mình là 1 bé khóc dạ đề. Nó khóc như con bạn dị đó. Ôm thì đỡ nà để xuống là khóc ko thở luôn, khóc tím tái. Tới qua 3 tháng mới bớt khóc. Nghe con khóc mà dù bé có ngủ mình cũng bị ám ảnh tiếng khóc bên tai

trước bé nhà mình được nửa tháng cũng khóc dữ lắm.thức là khóc bế dỗ cũng khóc.về sau mình tìm hiểu rồi vỗ ợ và bế bé thoải mái là hết à

Mom kiểm tra nhiệt độ phòng coi có nóng hay lạnh quá không coi bé có khó chịu ở đâu hg, thân nhiệt bé có cáo hg, vé ngủ đủ giấc hg,

Mom xem con có khó chịu ở đâu k. Chứ m sinh 2 bé k bé nào như vậy cả. Cứ ăn no chơi rồi ngủ thôi mom

mom có cho bé nằm nóng nực wa ko. đừng có trùm ủ bé fai để bé mát mẻ thoải mái mới ngoan.

bạn xem thêm bé có bị mụn sữa ở mặt chân mày... cái đó ngứa lấy nc muối lai 2 lần ngày

Mom xem có thể bé bị hội chứng colic, mom bổ sung chủng men vi sinh đường ruột cho bé nhé

bạn vỗ ợ hơi cho bé, bé bị đầy hơi khó chịu. ti xong vỗ cho ợ là bé ăn ngủ ngon

Ôi, cháu mình nó y vậy, h gần 2 tháng rồi nó lại ngoan

Nhả vía bé nhà mình ngoan lắm