bé khóc đêm vỗ k đc

bé minh đc 5 tháng. 2_3 hôm nay ngủ đc 1 tiếng thức hoào hay giật mình khóc đêm vỗ k đc. thấy bé đói nên đưa bình sữa cho bú nhưq bé k bú còn khóc nhìu hơn lúc đầu. mon nào có cách j k ạ

bé khóc đêm vỗ k đc
17 Các câu trả lời

Bé mình cũng vậy á, đang mọc răng nên quấy mấy bữa nay, bỏ bú luôn, mom xem con có chảy dãi, có đưa tay vào miệng, có đi phân tướt hơn bình thường ko. Đó là những dấu hiệu mọc răng, ngứa nướu, 3-4 ngày là hết thôi, ráng chịu đựng chút

Ktra xem bé có bị đau bụng hay con gì cắn ko Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nhìn thương quá. Cố gắng dỗ bé đi mom. Bị 2 3 ngày mà chỉ bị buổi tối chắc k fai khó chịu trong ng.

Bé nhà mình 1 tháng cũng vậy, cứ tầm 2-3h sáng làm đến 10h. Ko biết làm sao luôn

https://bit.ly/31Xb8nb Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

Con mình gần 4th rồi cũng vậy. Ngủ đc tí là dậy khóc vỗ k đc

M xem bé co khó chịu chỗ nào ko, thử đổi người dỗ bé xem sao

m đốt bồ kết xông cho bé và xoa tinh dau tràm vao rốn cho bé

M lấy dầu sức bụng bé cho ấm.. Còn e hồi lúc cũng vậy

Xem con có bị con gì cắn hk m hay con vó đau bụng hông hk