dành cho mẹ và bé

Con e được 1 tháng 11 ngày rồi mà ngủ nghiêng đầu bên trái k ak e chỉnh lại thì bé k chịu ngủ tiếp. Bà nội bé thấy là cứ hay nói e làm bé quen rồi. Giờ e buồn lắm chả biết sao. Các mom có bé z k chỉ e với.

dành cho mẹ và bé
23 Các câu trả lời

ban ngày cho ngủ nghiêng di mom. cho bú cũng đổi bên. ẩm kug z. bé mjnh kug bị z nè . cứ nghiêng sua k bjo dc. riết méo lun. bsi kêu ngủ nghiêng. sửa dc tới 12 tháng. mom còn sớm ráng sửa cho bé. để méo bà má lại nhai cho nhá.