dành cho mẹ và bé

Con e được 1 tháng 11 ngày rồi mà ngủ nghiêng đầu bên trái k ak e chỉnh lại thì bé k chịu ngủ tiếp. Bà nội bé thấy là cứ hay nói e làm bé quen rồi. Giờ e buồn lắm chả biết sao. Các mom có bé z k chỉ e với.

dành cho mẹ và bé
23 Các câu trả lời

ban ngày cho ngủ nghiêng di mom. cho bú cũng đổi bên. ẩm kug z. bé mjnh kug bị z nè . cứ nghiêng sua k bjo dc. riết méo lun. bsi kêu ngủ nghiêng. sửa dc tới 12 tháng. mom còn sớm ráng sửa cho bé. để méo bà má lại nhai cho nhá.

không sao mom ạ giống con mình nè giờ đc 3tháng rưỡi,là bé tự xoay qua xoay lại á,nhưng bé mà ngủ nhiều 1bên quá thì dùng khăn gấp lại cho bé gối,gấp bên bé hay quay qua lên cao,chịu khó sửa đầu bé là đc

mình thấy có m nào trên fb chỉ là lấy 2 cái tay áo máy lại bỏ gạo vào.làm 2 túi chặn để đầu bé nằm chính giữa nè m.thấy bảo hiệu quả hơn là dùng gối chặn.làm nó bé bé thôi m

ko sao đâu mom ơi. bé mà nghiêng một bên lâu quá thì sửa đầu cho bé là được mà,bé nhà mk cũng hơn tháng cũng nằm nghiêng đầu như vậy mà mình còn cho cho bé nằm nghiêng rồi nè

Ráng tập cho bé chia đều 2 bên, chứ k mai mốt dễ méo đầu lắm. Hoặc lúc bé thức chơi thì mom cho bé nghiêng đầu qua phải nhiều, tập dần thôi mom ạ

mom ăn bé hay bế bé cho bú mom đổi bên với ngủ mom cũng nằm kế bên phía bé ít nghiêng á mom, dần dần bé nghiêng đều thoi

hay là mom cho bé nằm bú nghiên bên phải rồi đổi bên trái cứ z bé quen á mom. nhờ vậy mà đầu bé không bị móp

mom mua gói dành cho trẻ sơ sinh có trọng tâm thấp ở giữa... thế bé hiếm quay đầu lắm ạ...kinh nghiệm mẹ 2 con

Nằm 1 bên sẽ bị móp đầu đó mom. Con mình giờ 11 tháng đầu cũng hơi hơi, tại ko nghe lời ngoại. Đừng chiều con quá mức

m ráng canh lúc bé ngủ ngiêng đầu bé lại, được bao lâu thì được nha m. chứ để im vậy bé bị lép 1 bên đó ạ