Cần sự tư vấn ạ

Con mik đc 4m25d, lúc trc bmht nhưng nay mjk mất sữa thêm sắp đi làm nên mjk cho con ún sữa similac, ún đc 3 hộp r mấy lần trc thì 2 ngày pé i 1l phân sệt vàng hơi xanh, nhưng qa hộp thứ 3 thì nay 4 ngày pé mới đi 1l phân vẫn sệt vàng hơi xanh, khi đi pé có rặn nhưng k khóc ạ, cho mjk hỏi như v có phải bé bị táo bón k ạ, mjk có nên đổi sữa khác k các mom

6 Các câu trả lời

nếu bị bón do sữa thì uống 1 lon đã bón rồi, làm sao để đến lon thứ 3 mới bón đc..😅

mình nghĩ k phải đâu m, nếu bị thì bị từ lon đầu

Phân sệt thì chưa phải táo bón đâu mom ak

mới bị thì k phải do sữa đâu mom

k phải do sữa đâu mom

ko phải do sữa ct đâu