Các mom ơi cho mjk xin ý kiến vs

Mấy tuần trc con mjk bị tiêu chảy nhiễm trùng đi phân lỏng, nhầy, đi 1 ngày 7,8l, mjk có cho con lên nhi đồng khám bs có cho thuốc ún thì về con mjk đi ngày 3,4l mà phân bớt lỏng, còn hơi nhầy vs lại hột hột( bé bú sữa mẹ tối dặm thêm 2 cử sữa ct) mjk thấy bớt r nên k có cho đi khám nữa, tới ngày chích ngừa mjk đt lên trung tâm hỏi thì ngta nói là đi 3,4l vẫn k đx nên đi tái khám lại chi bé, mjk mới lên nhi đồng khám lại mjk có cho bs coi phân gần nhất của con mjk thì bs nói là vẫn còn nhầy nhìu nên cho thuốc ún thêm 3 ngày nữa, bs có dặn là còn phân lỏng vs nhầy nhiều thì lên tái khám còn nếu thấy bớt thì tái khám dưới gần nhà cũng dc mà nay con mjk đi ngày có 2l thôi phân ntn v là ổn chưa các mom, mjk k biết có nên tái khám lại nữa k vì sợ cho con ún thuốc qài cũng k đc, bé mjk đc 3m4d r các mom ah, trộm vía bé vẫn bú bt, ngủ bt, k quấy khóc j cả, như z mjk cho con đi chích ngừa đc chưa các mom #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Các mom ơi cho mjk xin ý kiến vs
12 Các câu trả lời

Khi bé bị bệnh thì tốt nhất là m cứ theo bsi và tái khám cho đến khi bé khỏi đứt điểm thì thui chứ m cứ nhập nhằng nv thì chỉ tội cho bé và lại chậm các mũi chích ngừa

nên đưa bé đi khám lại nha mom bé bú mẹ mom phải kiêng ăn dầu mỡ, chua, cay, tanh, lạnh nha phải ăn chín uống sôi, hoa quả như chuối, đu đủ chín phải kiêng nha

nếu cho bé bú thực phẩm mẹ ăn sẽ ảnh hưởng đến bé nên m kiêng đồ cay nóng lạnh tanh nhé

bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko ăn cay nóng chua tanh lạnh và đồ quá ngọt

nếu bé có bú mẹ thì mom nên tránh đồ ăn dầu mỡ, tanh, cay, chua mom nhé.

mom xem lại thức ăn của mình nha, kiêng chua, cay, mặn, tanh

mẹ koi lại khẩu phần ăn xem sao ạ

m xem lại khẩu Phần ăn của mk

nên hỏi bs mom ơi..

cho con đi khám m