Bé có bị nhẹ cân không ạ

Hiện e vậy cho bú sữa e và dặm thêm sữa enfamil của mỹ bé bú 150ml và bú e nữa mà 1 thag e len có nữa kg M nào chỉ e ăn ún hay đổi sữa gì giúp e len cân 1 tí vs ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

11 Các câu trả lời

bé mới 2 tháng hả.bé m tăng hơi ít nè.m nên cho bé bú theo đúng thời gian và tập cho bé bú đêm nha.khoảng 2.3h bé dậy là nên cho bé bú nha.ko cho bé bú ngủ.đêm thì mình thường cho bú bằng bình.vì mình sẽ căn lượng sữa chuẩn hơn nè m.

nếu bé trong 3th đầu mà 1th lên 0,5kg thì hơi ít. Nhưng nếu từ tháng thứ 4 thì vậy là ổn rồi m nhé. Tăng cân hay không phần lớn là do khả năng hấp thụ của bé. M ăn nhiều chất dinh dưỡng rồi cho con bú nhiều là đc rồi

3y ago

bé e mới bước qa tháng thứ 2

Trong 3tháng bé lên vậy là quá ít m ạ m nên ăn nhiều thức ăn hơn uống thêm sữa ấm để sữa mẹ nhiều chất cho con hơn

Do con hấp thụ tnao nưaz mom ạ. Mom ăn chất nhiều vào, uống thêm sữa tươi, cho con bú sữa cuối cho bé nhanh tăng cân nè

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m. m ăn uống đủ chất cho bé bú nè

nếu m muốn lên cân mình nghĩ là Blackmore. nan.Similac.

3y ago

nan loại xanh hay đỏ ci

tùy vào khả năng hấp thụ của bé nữa m

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa nha mom

bé m bao nhiêu tháng rồi ha m

đẩy bài cho m nha