mong các mom giúp

con e đc 26 ngày mà tối ngủ hay vặn người r khóc kh chịu ngủ . e có quấn khăn nhưng bé kh chịu hay giặc mình . bé chỉ ngủ trên tay thả ra là bé thức liền ạ . bé bú mẹ hoàn toàn . e ăn uống bt

12 Các câu trả lời

Vặn người vs giật mình ở tuổi này là bth, lớn nên sẽ đỡ. Quấy khóc thì có thể là do đói/ ướt bỉm/ nóng/ gắt ngủ. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.