mong các mom giúp

con e đc 26 ngày mà tối ngủ hay vặn người r khóc kh chịu ngủ . e có quấn khăn nhưng bé kh chịu hay giặc mình . bé chỉ ngủ trên tay thả ra là bé thức liền ạ . bé bú mẹ hoàn toàn . e ăn uống bt

12 Các câu trả lời

Mom nhớ phơi nắng cho bé, ráng ra 3 tháng bé đỡ vặn ng ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

4y ago

Bé mình cũng thế nhìn cũng sót , phơi nắng cho có vtm cho bé đỡ phần nào thôi.. chứ ra 3 tháng bé mới hết vặn ng ak mom