Vấn đề ăn dặm

Các mom dùng nồi gì để nấu cháo cho bé ăn dặm ạ E sắp cho bé ăn dặm r mà k biết mua nồi gì, em thấy có loại nấu cháo chậm là s v ạ. Các mom trải qua r cho em xin ý kiến với

12 Các câu trả lời

Mới bắt đầu ăn dặm thì m chỉ nấu cháo có 1 xíu thui rồi ray qua ray chưa cần thiết phải mua đến nồi nấu cháo chậm. Bjo bé tầm 7-8 tháng ăn ngày 3 bữa cháo, lượng ăn nhiều thì nên mua để tiện nấu hay hấp đồ ăn cho bé. M nên mua loại có hẹn giờ để thuận tiện cho việc nấu và thời gian ăn cháo của bé và k tốn điện

mom cho bé ăn theo kiểu nào, mình thì nấu cháo cho bé bằng cách cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:10, bỏ chén gạo của bé vào nồi cơm điện, cơm chín là cháo cũng chín luôn mom, còn rau củ thì nấu riêng cho bé, vì bé ăn lượng nhỏ nên chưa cần dùng đến nồi nấu chậm đâu mom

3y ago

cháo thì mom để trong chén ăn cơm của mk thì k tràn đâu. còn rau củ mom để trên kệ hấp á.

mua nồi nhỏ nấu cho bé m. h bé ăn lượng nhỏ ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

4y ago

à cảm ơn mom nha😍😍❤️❤️

mua nồi nấu cháo chậm Sunhouse cho bé á mom,e mua r , nhỏ gọn tiện lắm, nấu ko sợ bị lố tay dư đâu ạ

mh mua nồi nấu chậm trên tiki, dùng 1 năm rồi, thấy ổn lắm

m mua nồi hầm cháo đó cháo nhừ lắm

mình cũng đang phân vân để mua nè m

3y ago

bài này mk đăng khá lâu r. h bé mk dc 1 tuổi r nè, theo lời đa số các mom thì mk đã quyết định chỉ mua 1 cái nồi riêng bình thường cho bé thôi, vì mới ăn thì chỉ ăn lượng nhỏ và mk nấu chung vs nồi cơm điện vs tỉ lệ 1:10. dần dần lượng cháo bé ăn nhiều hơn thì mk dùng nồi riêng đó nấu. đỡ tốn kém mom ạ

nồi áp suất nhé mom

em cho ăn cháo rây

3y ago

hihi. mk cũng v. h con mk dc 1 tuổi r😄

Quan tâm